5/5 - (9467 bình chọn)

CloudFlare Railgun™ được cung cấp bởi DIGISTAR 

DIGISTAR vui mừng thông báo đến tất cả khách hàng rằng chúng tôi đã trở thành đối tác phát triển của CloudFlare vào tháng 5/2015 nhằm phát triển công nghệ “CloudFlare Railgun” cho dịch vụ lưu trữ dữ liệu (hosting, cloud vps, cloud server của DIGISTAR). Đây là công nghệ tối ưu hóa web hiện đại nhất hiện nay nhằm tăng tốc web (hay tăng hiệu suất tải trang). CloudFlare Railgun sẽ giúp tối ưu hóa 99.6% tốc độ tải trang web bằng cách sử dụng công nghệ không lưu bộ nhớ đệm của một số phần tử website tương tự như kỹ thuật nén video chất lượng cao trong sản xuất điện ảnh. Điều này dẫn tới việc tăng hiệu suất tải trang gấp 2 lần.

cloudflare railgun 1

Vậy công nghệ “CloudFlare Railgun™” là gì ?

Công nghệ “CloudFlare Railgun” là công nghệ giúp tối ưu hóa hiệu suất mới nhất của CloudFlare đem đến những cải tiến đáng kể trong việc rút ngắn thời gian tải các trang web không được lưu trữ trong bộ nhớ đệm. Trong khi CloudFlare Railgun tự động “Cache” 65% các nguồn lực cần thiết để tải trang web thì 35% còn lại sẽ không thể “Cache” bởi vì các nguồn tài nguyên này được tạo ra theo cơ chế dữ liệu động hoặc được đánh dấu là không lưu “Cache”. Điều này dẫn tới 35% các nguồn tài nguyên này (thường là một phần của HTML) được tải về đầu tiên và CloudFlare Railgun không thể tăng tốc 35% tài nguyên này.

CloudFlare Railgun hoạt động như thế nào ?

“CloudFlare Railgun” sử dụng kỹ thuật nén dữ liệu nhằm nhận biết được các phần tử web có sự thay đổi rất ít theo thời gian hoặc theo mức độ cập nhật của người sử dụng. Kỹ thuật nén này giúp giảm dữ liệu gởi tới trung tâm dữ liệu CloudFlare từ máy chủ chứa web thông qua Internet. Kết quả là các thành phần quan trọng bắt buộc phải có của trang HTML sẽ được tải về máy người dùng nhanh hơn (các phần tử còn lại sẽ được tải từ từ về sau) qua đó trang web sẽ được truy cập nhanh hơn từ trình duyệt của người duyệt web.

cloudflare railgun 2

Railgun được kích hoạt ra sao ?

Kích hoạt CloudFlare Railgun thật là đơn giản, chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển hosting của bạn, chuyển tới phần ứng dụng CloudFlare và nhấn “ON” từ danh mục Railgun.

DIGISTAR rất vui mừng khi giới thiệu giải pháp tăng hiệu năng vận hành đối với các website được lưu trữ (hosting) tại DIGISTAR. Hãy nhanh chóng kích hoạt tính năng này cho website sử dụng hosting tại DIGISTAR ngay nhé.

Công ty TNHH DIGISTAR,. Co.Ltd