Cloud File

Cloud File

31 Tháng Tám, 20182023-05-23 15:17

Cloud File là dịch vụ lưu trữ trực tuyến trên nền tảng đám mây. Dịch vụ Cloud File tại DIGISTAR mang đến cho các cá nhân và doanh nghiệp một giải pháp toàn diện trong lưu trữ dữ liệu với dung lượng không giới hạn và tốc độ cao cùng chi phí thấp nhất. Với hạ tầng cao cấp lưu trữ không giới hạn băng thông, dung lượng có thể mở rộng đến hàng Perabyte cùng chi phí cực kì hợp lý, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần phải lo lắng về các chi phí phát sinh khác.

cloud file

Bảng giá dịch vụ Cloud File

Đồng bộ hóa và chia sẻ dữ liệu dễ dàng

Cloud File là cách đơn giản nhất để đồng bộ hóa và chia sẻ dữ liệu. Bạn không cần phải lo lắng về địa điểm hoặc làm thế nào để truy cập các tập tin của bạn. Với Cloud File, tất cả dữ liệu của bạn có thể được truy cập trên tất cả các thiết bị, bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu.

An toàn dữ liệu

Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trên các máy chủ đám mây, nơi được mã hóa bằng tường lửa ở cấp cao nhất. Vì thế không ai có thể xâm phạm quyền riêng tư của dữ liệu. Tất cả dữ liệu đều nằm dưới sự kiểm soát của bạn và những người được bạn ủy quyền trong tương lai.

Truy cập mọi lúc, mọi nơi

Với một thiết bị chạy hệ điều hành Android hoặc IOS, Cloud File có thể tự động tải ảnh lên sau khi chụp. Đồng bộ hóa các tệp tin của các thiết bị khác như máy tính để bàn, laptop, điện thoại và máy tính bảng. Ở bất kỳ đâu, bạn đều có thể truy cập, chia sẻ và chỉnh sửa dữ liệu thông qua giao diện trình duyệt web cùng với cộng sự. Không chỉ vậy, Cloud File còn tích hợp triển khai trên các giao diện nền tảng bên thứ 3 như Dropbox, Microsoft OneDrive,… giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng.

Nền tảng mã nguồn mở

Cloud File là một giải pháp mã nguồn mở, luôn được hoàn thiện bởi cộng đồng IT vì thế sẽ luôn hoàn thiện cũng như phát triển về hiệu suất và nhiều tính năng mới hơn trong tương lai.

Tính năng nổi bật

Làm việc trực tuyến với tài liệu văn bản

cloud file

Người dùng có thể truy cập tài liệu văn phòng trên giao diện web của Cloud File. Bạn có thể tạo nội dung mới, chia sẻ công việc, cộng tác làm việc trên cùng một tài liệu với người khác. Người cộng sự đó có thể thấy những thay đổi trong thời gian thực, từ đó tiến độ công việc sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thông báo và ghi lịch sử cập nhật dữ liệu

cloud file

Hệ thống quản trị của Cloud File luôn thông báo những cập nhật đang xảy ra với dữ liệu của bạn theo thời gian thực và ghi chú lịch sử để bạn có thể xem lại.

Đồng bộ hóa thiết bị đi động và máy tính để bàn

cloud file

Cloud File cung cấp nền tảng tích hợp với thiết bị di động sử dụng Android và IOS cũng như các máy tính để bàn sử dụng Windows, Mac và Linux. Tính năng tự động upload hình ảnh và video trong thư mục được chọn để đồng bộ hóa dữ liệu, theo dõi các hoạt động trên máy chủ. Tất cả dữ liệu chuyển đi đều được bảo mật cao mã hóa bằng SSL.

Mã hóa đầu cuối End-to-End

cloud file

Mã hóa đầu cuối hay E2EE tăng tiêu chuẩn bảo mật để trao đổi và chia sẻ tệp tin. Dữ liệu trao đổi giữa 2 thiết bị với nhau sẽ được mã hóa hoàn toàn, ngay cả quản trị viên cấp cao cũng như các bên thứ 3 cũng không thể đọc lén được.

Bộ sưu tập hình ảnh chuyên nghiệp

cloud file

Cloud File hỗ trợ chia sẻ bộ sưu tập hình ảnh với bạn bè và gia đình hoặc thành viên trong cùng hệ thống. Bạn có thể cung cấp cho họ quyền truy cập để tải lên hình ảnh, xem, tải xuống hoặc nhận xét về hình ảnh của bạn.

Phát nhạc – Xem Video trực tuyến

cloud file

Cloud File hỗ trợ phát nhạc, xem video trực tiếp mà không cần phải download về máy tính. Bạn có thể chia sẻ liên kết (link) video hoặc album nhạc bạn yêu thích cho thành viên trên hê thống để cùng thưởng thức.

Phân quyền tài khoản quản trị

cloud file

Cloud File hỗ trợ khách hàng có thể toàn quyền tạo thêm tài khoản quản trị cho nhân viên của mình và phân quyền quản trị các chức năng như mong muốn. Đây là tính năng quan trọng được thiết kế rất chuyên nghiệp và đạt độ bảo mật tuyệt đối.

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7/365

cloud file

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, DIGISTAR luôn luôn hoàn thiện website của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, cung như hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7/365 một cách tận tình và chu đáo nhất.

Tối

Sáng

Tối

Sáng