5/5 - (9467 bình chọn)

Nhận ngay quà tặng tổng trị giá 500 Triệu Đồng

Chương trình “Tri ân Khách Hàng nhận ngay quà tặng” tổng giá trị 500.000.000 đồng từ DIGISTAR

nhận ngay quà tặng

Kính gởi quý khách hàng

Với hơn sáu năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Tên Miền, Hosting, Cloud VPS, Cloud Server tại thị trường Việt Nam, DIGISTAR đã nhận được sự ủng hộ của hàng trăm ngàn khách hàng. Trong thời gian đó, quý khách hàng luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi cả lúc khó khăn cũng như thuận lợi. Đây là sự khích lệ tinh thần vô cùng to lớn và là động lực giúp DIGISTAR có được thành quả như ngày hôm nay.

Trên tinh thần đó, DIGISTAR quyết định triển khai chương trình tri ân khách hàng lớn nhất từ trước đến nay với khẩu hiệu “CLICK LIỀN TAY NHẬN NGAY QUÀ TẶNG” nhằm mục đích đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng DIGISTAR đối với dịch vụ chủ lực rất thành công của chúng tôi trong năm 2015 là “DỊCH VỤ HOSTING”.

Click liền tay, nhận ngay quà tặng ! Hot

Để nhận được quà tặng là Phiếu Mua Hosting trị giá 500.000 đồng của DIGISTAR, quý khách hàng chỉ cần điền vào bảng khảo sát theo liên kết sau đây và gởi về cho DIGISTAR kèm hình ảnh (hình ảnh cá nhân, hình giám đốc hoặc bất kỳ đại diện nào) trước ngày 30/8/2015 là có thể Mua Hosting tại DIGISTAR với chi phí thấp nhất hoặc miễn phí.

Đây chỉ là giai đoạn một chương trình tri ân khách hàng 2015 mà DIGISTAR dự định mang đến cho khách hàng, rất mong nhận được phản hồi từ quý khách nhằm giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng xứng đáng với vị thế “Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Hosting Số 1 Tại Việt Nam”

Chân thành cảm ơn

Phòng chăm sóc khách hàng DIGISTAR

*** Chú ý : Chương trình chỉ áp dụng cho tất cả khách hàng DIGISTAR trên một năm.