5/5 - (9468 bình chọn)

[

Chương Trình Khuyến Mãi Noel – Tết Dương Lịch 2016

Noel – Mùa của những yêu thương. Nhân dịp lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2015 và chào đón năm mới 2016, DIGISTAR xin trân trọng kính chúc Quý khách và gia đình một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc cùng một năm mới an khang, thịnh vượng.

Chương Trình Khuyến Mãi Noel – Tết Dương Lịch 2016

Như một món quà đầy yêu thương, DIGISTAR xin gửi đến Quý khách chương trình Khuyến mãi Noel – Tết dương lịch 2016 thay cho lời cảm ơn sâu sắc với những khách hàng đã luôn quan tâm, ủng hộ và sử dụng dịch vụ tại DIGISTAR trong suốt thời gian qua.

Combo Merry Chritmas

HostEcon + Tên miền Quốc tế
Mã giảm giá: COMBO200

HostEcon + Tên miền Việt Nam
Mã giảm giá: COMBO300

HostBus + Tên miền Quốc tế
Mã giảm giá: COMBO400

HostBus + Tên miền Việt Nam
Mã giảm giá: COMBO500

Combo Khởi nghiệp+ HostBus
+ Tên miền
+ MailBus 1
+ Rapid SSL

Nhận mã giảm giá khi đăng ký dịch vụ

“Quý khách là một công ty, doanh nghiệp vừa khởi đầu và đang muốn xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín, khẳng định vị trí trên thương trường thông qua website nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu và như thế nào? Hãy để DIGISTAR tạo dựng bước khởi đầu cho Quý khách, Combo Khởi nghiệp mang lại đầy đủ các yếu tố cần thiết để tạo nên 1 website hoàn chỉnh cùng sự uy tín, xác thực cho Quý khách.”

Combo bao gồm 1 gói Hosting chuyên dụng dành cho doanh nghiệp đảm bảo chạy ổn định cho website, tên miền lựa chọn bất kì cùng gói MailBus 1 giúp Quý khách tạo nên sự chuyên nghiệp khi gửi email cho các đối tác, khách hàng và gói Rapid SSL đảm bảo cho sự tin cậy, uy tín nâng cao khi đối tác, khách hàng truy cập vào website của Quý khách. Vậy thì Quý khách còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay Combo Khởi nghiệp để bắt đầu tạo dựng một sự nghiệp thành công cho mình nào!

Trong thời gian diễn ra chương trình, nếu quý khách hàng có thắc mắc gì về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ DIGISTAR qua website: https://digistar.vn qua điện thoại: 0901 300 443 (nhấn phím 1) hoặc email: kinhdoanh@digistar.vn để được giải đáp và tư vấn thêm.

Lưu ý:

  • Thời gian khuyến mãi: Đến hết ngày 09/01/2016.
  • Chỉ áp dụng cho các đơn hàng đăng kí mới.
  • Không áp dụng đối với Đại Lý.
  • Khuyến Mãi có thể áp dụng cho nhiều hóa đơn, nhiều đơn hàng.
  • Không áp dụng chung với các chương trình Khuyến Mãi khác.
  • Ngoại trừ gói HostEcon 1