Bình chọn post

Cáp quang biển AAG đứt vào ngày 15/7/2014

Cáp quang biển AAG đứt ngày 15/7/2014 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn thể hoạt động trực tuyến tại Việt Nam và DIGISTAR xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của DIGISTAR trong thời gian vừa qua.

Theo thông tin mới nhất từ Trung Tâm Điều Hành Cáp Quang Biển AAG, tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đứt (Asia America Gate Way) và bị sự cố hướng sang Hong Kong vào lúc 18h50 ngày 15 tháng 07, và thời gian dự kiến kéo dài đến ngày 28 tháng 07 năm 2014, kênh truyền từ cáp quang biển AAG đứt sẽ được khôi phục hoàn toàn.

Chúng tôi đảm bảo duy trì chất lượng dịch vụ cung cấp đến Quý Khách hàng và sẽ tiếp tục thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình sự cố đến Quý Khách hàng ngay khi có thông tin từ đối tác AAG

Một lần nữa DIGISTAR xin gửi tới Quý khách hàng lời xin lỗi vì sự bất tiện ngoài ý muốn này do cáp quang biển AAG đứt và luôn mong nhận được sự hỗ trợ của Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Để khắc phục sự cố bất tiện, quý khách có thể vui lòng sử dụng một số biện pháp thay đổi DNS, VPN qua đó khắc phục phần nào những khó khăn và trở ngại trong giao dịch. Tuy nhiên các biên pháp trên chỉ giúp ích một phần nào đó, về lâu dài cần thiết phải thuê dịch vụ cloud vps, cloud server với hạ tầng đường truyền mạnh mẽ từ DIGISTAR sẽ giúp ích rất nhiều trong những trường hợp trên.

Trân trọng kính chào và cảm ơn.

DIGISTAR.vn