5/5 - (2 bình chọn)

Email là một trong những công cụ cực kì hiệu quả, phổ biến và quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp từ nhỏ cho đến lớn. Vì vậy việc sử dụng các dịch vụ hỗ trợ Email một cách chuyên nghiệp là một điều cần thiết. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ Email Hosting.

Dịch vụ Email Hosting là gì

  • Email Hosting là dịch vụ cung cấp các tính năng chuyên biệt và bảo mật cao. Không giống như các dịch vụ Email được cung cấp miễn phí hay đi kèm với hosting các email được gửi từ hệ thống Email Hosting luôn được đánh giá tin cậy cao.
  • Khi bạn sử dụng Email Hosting doanh nghiệp thì khi nhận và gửi email thì sẽ thấy một địa chỉ email được cá nhân hóa với dạng you@yourdomainname.com.

a2

Điều kiện cần để sử dụng Email Hosting

  • Để sử dụng được Email Hosting thì trước tiên bạn cần có 1 tên miền riêng cũng như đăng kí và lựa chọn một dịch vụ Email Hosting phù hợp.
  • Để có thể nối ghép giữa tên miền và Email Hosting lại với nhau thì bạn cần trỏ trỏ bản ghi email trên tên miền về server cung cấp. Tiếp theo đó trên Email Hosting chỉ cần bạn thêm tên miền cần được sử dụng rồi sau đó tạo email trên hosting là có thể bắt đầu sử dụng.

Những ai nên sử dụng Email Hosting

  • Thông thường những doanh nghiệp kinh doanh dù là lớn hay nhỏ đều thích hợp sử dụng Email Hosting. Bởi những email mà doanh nghiệp bạn trao đổi với khách hàng, đối tác là một công cụ tốt để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như góp phần quảng bá thương hiệu của bạn đến với người nhận. Hơn nữa những email này sẽ tạo được niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp cũng như hạn chế được  các thư này vào hộp thư rác.
  • Bên cạnh đó các email Hosting có tính bảo mật cao, khả năng lưu trữ lớn cũng như dễ dàng sắp xếp, tìm kiếm các thư cũ một cách nhanh chóng, tọa điều kiện cho việc quản lí thông tin tốt hơn. Chính vì vậy nên Email Hosting là một sản phẩm phù hợp và tốt cho các doanh nghiệp về email.

Mua dịch vụ Email Hosting ở đâu

  • Bạn có thể dễ dàng tìm mua các dịch vụ Email Hosting từ các nhà cung cấp dịch vụ Hosting. Công việc của bạn chỉ cần lựa chọn các gói hosting phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp và đặt mua trực tuyến trên intenet và thanh toán.
  • Vậy là bạn đã sở hữu một Email Hosting chuyên nghiệp. Tuy nhiên cần chú ý nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín và chất lượng đến mang đến những sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Trên đây là những chia sẻ nhỏ về Email Hosting. Hi vọng rằng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích cho bạn đọc.