5/5 - (9467 bình chọn)

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, DIGISTAR xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của DIGISTAR trong thời gian vừa qua. Nhằm mục đích nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng để có thể mang lại cho Quý khách sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, DIGISTAR xin gửi đến quý khách hàng chương trình khảo sát “CẢM NHẬN CỰC HAY – NHẬN NGAY QUÀ HOT”.

digistar-cam-nhan-cuc-hay-nhan-ngay-qua-hot
  • Để chương trình được thành công, Quý khách vui lòng tham gia hoàn thành Bảng khảo sát tại: Link bảng khảo sát
  • Những ý kiến phản hồi và đóng góp quý báu này của Quý khách chính là cơ sở để DIGISTAR trở nên ngày càng tốt hơn trong cả chất lượng dịch vụ và chăm sóc hỗ trợ khách hàng.
  • Thay cho lời cảm ơn cũng như là lời tri ân của DIGISTAR đến Quý khách, DIGISTAR sẽ tặng một Voucher trị giá 300.000VND cho mỗi Quý khách đã hoàn thành bảng khảo sát một cách hoàn chỉnh. Quý khách có thể dùng Voucher này để đăng ký mới dịch vụ.
  • Do việc lấy khách hàng là trọng tâm trong văn hóa kinh doanh của DIGISTAR nên thông qua việc  khảo sát này, DIGISTAR mong nhận được những phản hồi chân thành  nhất từ quý khách, dù là những tình cảm yêu mến đến những nhận xét, phê bình đều vẫn là những động lực để DIGISTAR có thể hoàn thiện mình và tiến xa hơn trong tương lai.
  • Rất cảm ơn sự hợp tác và tình cảm của quý khách dành cho DIGISTAR!

Lưu ý

– Thời gian diễn ra chương trình CẢM NHẬN CỰC HAY – NHẬN NGAY QUÀ HOT kéo dài từ ngày 14/11/201614/12/2016

DIGISTAR sẽ tiến hành gửi mã Voucher khuyến mãi cho Khách hàng sau khi chương trình kết thúc.

– Chỉ những bài Khảo sát hoàn thành đầy đủ và gửi lại đúng trong thời gian quy định diễn ra chương trình mới được tặng Voucher, những bài Khảo sát gửi lại sau thời gian nêu trên sẽ không được áp dụng tặng quà.

– Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Voucher không được áp dụng đồng thời với các chương trình Khuyến mãi, ưu đãi khác.

– Mỗi Voucher chỉ áp dụng cho 1 dịch vụ duy nhất.

– Voucher có hiệu lực sử dụng đến hết 20/01/2017.

* Voucher áp dụng cho đăng ký mới các dịch vụ: WordPress HostingHosting Cá Nhân, Hosting Doanh Nghiệp, Hosting Không Giới Hạn, Windows Hosting, Cloud VPS, Cloud Server, Cloud Hosting, Email Hosting, Email Server.