5/5 - (9467 bình chọn)

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH DIGISTAR xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn tới quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Sau một quá trình xây dựng và phát triển, DIGISTAR đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ mới điện toán đám mây IAAS tại Việt Nam.

OnlinePayment

Nhằm mang lại sự thuận tiện hơn cho quý khách hàng ngay trong việc thanh toán khi sử dụng dịch vụ của DIGISTAR, nay công ty chúng tôi thông báo về việc bổ sung hình thức “Thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM” bắt đầu từ ngày 01/08/2014. Các bước thanh toán như sau:

Bước 1: Chọn mua dịch vụ

Bước 2: Chọn Option phù hợp với bạn tại https://my.digistar.vn/cart.php

Bước 3: Chọn chu kỳ thanh toán

Bước 4: Chọn “Thêm vào đơn hàng thanh toán”, khách hàng xem bảng tóm tắt đăng ký dịch vụ

Bước 5:

[list type=”icon” style=”none” icon=”ok” class=”icon_color”]

  • Trường hợp 1: Nếu bạn đã có tài khoản tại công ty: chọn đăng nhập tài khoản -> Click vào “tôi đã đọc và đồng ý với quy định sử dụng” -> Chọn “Hoàn tất đơn hàng”
  • Trường hợp 2: Nếu bạn chưa có tài khoản công ty bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô nhập liệu tương ứng -> Click vào “tôi đã đọc và đồng ý với quy định sử dụng” -> Chọn “Hoàn tất đơn hàng”

[/list]

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM -> Click vào nút “Thanh toán”

Bước 7: Bạn vui lòng nhập thông tin thẻ ATM của bạn và click vào nút “Thanh toán” để hoàn tất giao dịch. Đây là hình thức thanh toán trực tuyến được DIGISTAR khuyến cáo sử dụng. Tất cả dịch vụ của quý khách sẽ được kích hoạt ngay và hoàn toàn tự động ngay sau khi quí khách thực hiện thanh toán thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với DIGISTAR thông qua phiếu hỗ trợ cho bộ phận kỹ thuật tại https://my.digistar.vn/clientarea.php hoặc theo số Hotline 0901 300 443 để được hỗ trợ và giải đáp.

Trân trọng cảm ơn!