5/5 - (10 bình chọn)

Bitrix24 tiếng Việt là giải pháp cho các doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam trong việc dễ dàng quản lý nhân viên và các vấn đề nội bộ của công ty. Không chỉ thế, Bitrix24 tiếng Việt như là một mạng xã hội thu nhỏ của các doanh nghiệp giúp cho công việc được thực thi nhanh chóng thông qua việc trao đổi và chia sẻ dữ liệu công việc của các nhân viên và phòng ban khác nhau.

bitrix24 là gì

Lợi ích khi sử dụng Bitrxi24 tiếng Việt

Bitrix24 tiếng Việt thực sự là một kẻ thức thời khi mà làn sóng mạng xã hội hiện nay đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân Việt. Không gì tuyệt vời hơn là đem cả một mạng xã hội thu nhỏ vốn rất gần gũi cùng giao diện thân thiện mà các nhân viên thường hay sử dụng ở nhà áp dụng vào công ty. Điều đó sẽ khiến cho các thành viên trong công ty dễ dàng tiếp cận, dễ dàng sử dụng và hiệu suất làm việc được cải thiện hơn.

Tuy là một mạng xã hội thu nhỏ nhưng các tính năng cơ bản của một CRM là thứ mà Bitrix24 tiếng Việt làm tốt nhất. Nhà quản lý khi sử dụng Bitrix24 tiếng Việt có thể tùy biến các module cho phù hợp với văn hóa công ty cùng các tiện ích giám sát cơ bản như : lập task, theo dõi tiến độ công việc, phân quyền, đăng thông báo, đặt lịch công việc, lập nhóm họp trực tuyến… Nhà quản lý có thể điều hành công ty mà không cần phải có mặt tại công ty, chỉ cần có Internet.

Thành viên trong công ty sẽ được cấp một tài khoản riêng, Bitrix24 tiếng Việt là một vũ khí lợi hại để tăng năng suất công việc. Các tính năng cực kỳ cơ bản nhưng lại rất quan trọng mà ít có một CRM nào tích hợp đầy đủ và tối ưu như Bitrix24 tiếng Việt như : chat cá nhân, chat nhóm, bàn luận công việc, chia sẻ file dữ liệu, họp trực tuyến, kho tài liệu drive… Với các tính năng như vậy, nhân viên vẫn có thể làm việc tại nhà nếu như bận công việc cá nhân hoặc nghỉ ốm.

Và trên hết, Bitrix24 tiếng Việt đem lại sự bảo mật tuyệt đối khi mà các dữ liệu, mã nguồn đều được mã hóa và đặt tại Server của công ty (với phiên bản tự Hosting). Vì thế, bạn có thể yên tâm chia sẽ các thông tin nhạy cảm của công ty được phân quyền cụ thể mà không phải qua bất cứ nền tảng nào khác.

Bản quyền Bitrix24 tiếng Việt tại DIGISTAR

Bitrix24 tiếng Việt là một nền tảng rất tốt và chuyên nghiệp dành cho các công ty từ lớn đến nhỏ. Mạng xã hội doanh nghiệp Bitrix24 được biết đến như là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nổi tiếng như Xerox, Samsung, Volkswagen, KIA, Vogue và được sử dụng bởi hơn 12.000.000 doanh nghiệp lớn, nhỏ khác trên toàn thế giới (số liệu tính đến tháng 2/2024). Ngay cả bản thân DIGISTAR cũng đang sử dụng và cảm thấy rất hài lòng. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về nển tảng Bitrix24, các bạn có thể xem tại đây.

Từ những lợi ích mà Bitrix24 đem lại, DIGISTAR quyết định hợp tác với công ty Bitrix và phân phối cho các công ty tại Việt Nam. Khi mua bản quyền Bitrix24 tại DIGISTAR, bạn sẽ nhận được bản quyền Bitrix24 tối ưu nhất, hỗ trợ 24/7 kèm theo các khuyến mãi hấp dẫn thường xuyên được ra mắt trong năm. Có thể nói trong hiện tại, Bitrix24 là một trong những phần mềm đáng dùng nhất trên Thế Giới.