4.8/5 - (6 bình chọn)

Khi một doanh nghiệp phát triển đến một mức độ đủ lớn thì lúc đó, câu chuyện chuẩn hóa quy trình quản lý khách hàng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với nhu cầu thị trường cực kỳ lớn với hàng ngàn công ty đang hoạt động, các phần mềm CRM vì thế được phát triển để đáp ứng cho nhu cầu đó. Và Bitrix24 là một ứng cử viên sáng giá, là cái tên hàng đầu mà bạn nên nghĩ tới. Vậy Bitrix24 là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Bitrix24 là gì?

Bitrix24 là một nền tảng công nghệ quản lý cao cấp được phát triển trên nền tảng Bitrix sitemanager của tổng công ty Bitrix (có trụ sở tại Liên Bang Nga). Được xây dựng trên nền tảng công nghệ lâu đời Bitrix Framework Site Manager (19 năm) vì thế Bitrix24 thừa kế các đặc tính nổi trội như công nghệ tiên tiến, bảo mật cao, ổn định, khả năng chịu tải và khả năng phát triển tính năng không giới hạn.

bitrix24 là gì

Bitrix24 được viết bằng ngôn ngữ PHP, có thể triển khai trên các nền tảng server thông dụng  như Apache, IIS, Eserv kết hợp với hệ quản trị dữ liệu MSSQL, Oracel hay mã nguồn mở MySQL.

Cấu hình tối thiểu cài đặt Bitrix24 trên Server :

  • Apache web-server version 2.2.
  • PHP phiên bản từ 5.3 trở lên.
  • MySQL phiên bản 5.0 trở lên / Oracle 10g / MSSQL 2000 trở lên.

Với hơn một triệu doanh nghiệp sử dụng trên toàn thế giới, hơn 3000 doanh nghiệp tại Việt Nam, chiếm 60% thị phần tại Nga và Đông Âu, Bitrix24 đã chứng minh đây là một hệ thống quản lý nội bộ tốt, mang lại hiệu quả và được thế giới đón nhận.

2. Các tính năng của Bitrix24

Không quá khi nói Bitrix24 là một nền tảng đa năng khi mà nó có thể đảm nhiệm các tác vụ như CRM (hệ thống quản lý khách hàng) hay ERP (hệ thống quản lý doanh nghiệp). Không chỉ thế, Bitrix24 còn hỗ trợ các module mạnh mẽ biến nó thành một hệ thống với các tính năng cực kỳ đa dạng như :

  • Mạng xã hội nội bộ công ty với các tính năng giao tiếp như chat, gọi video, tạo topic trò chuyện/trao đổi công việc.
  • Cung cấp công cụ quản lý quy trình làm việc linh động như lập Task, add thành viên, tạo dealine…
  • Lưu trữ, khai thác, chia sẻ thông tin, tài liệu trực tuyến trong nội bộ doanh nghiệp, đồng bộ và bảo mật.
  • 35+ công cụ để tự động hóa quản lý và vận hành doanh nghiệp trực tuyến.
  • Bitrix24 có khả năng kết nối với nhiều phần mềm chức năng khác, đồng bộ dữ liệu tạo các báo cáo chi tiết theo từng yêu cầu, nghiệp vụ.
  • Có thể truy cập dễ dàng từ nhiều thiết bị: Máy tính, laptop, smartphone,…
  • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng có thể tùy chỉnh  theo yêu cầu riêng, phù hợp với văn hóa của mỗi doanh nghiệp.
bitrix24 là gì
Danh sách tính năng Bitrix24

3. Mua Bitrix24 ở đâu? Giá có đắt không?

Là một nền tảng được phát triển lớn mạnh theo thời gian, công ty mẹ 1C vẫn luôn cải tiến và cập nhật thường xuyên các tính năng mới và vá lỗi (nếu có) cho mã nguồn Bitrix. Vì thế bạn sẽ luôn yên tâm khi được hỗ trợ tận răng trọn đời khi sử dụng Bitrix24. Hiện tại có 2 phiên bản thương mại hóa được bán ra thị trường đó là phiên bản Cloudphiên bản tự Hosting. Và các phiên bản cũng chia ra nhiều gói từ thấp đến cao tùy vào quy mô công ty của bạn. Ngoài ra, Bitrix24 còn có gói miễn phí để vọc vạch trước khi quyết định có kết giao gắn bó suốt đời hay không.

Có 2 nơi để mua Bitrix24, đó là tại trang chủ bitrix24.com hoặc từ các đại lý mà họ ủy quyền tại Việt Nam và khắp thế giới. Giá cả như mình đã nói ở trên là tùy thuộc vào quy mô công ty của bạn và phiên bản mà bạn chọn. Nếu bạn là công ty vừa và nhỏ cũng như không quá rành về công nghệ thì nên chọn phiên bản Cloud, còn nếu là công ty lớn có đội ngũ IT siêu phàm có thể tùy biến các module trong mã nguồn của Bitrix24 thì chọn phiên bản tự Hosting. Cả 2 phiên bản đều được cập nhật và hỗ trợ bởi đội ngũ phát triển Bitrix kèm theo các bản vá trên trang chủ, vì thế các bạn cứ yên tâm chọn mặt gửi vàng.

Theo kinh nghiệm xương máu từ các bậc tiền bối thì các công ty VN nên mua Bitrix24 tại các đại lý phân phối tại Việt Nam (chuẩn giá như công ty mẹ) vì sẽ được hỗ trợ bằng tiếng Việt, có hóa đơn đầy đủ và dễ traning hơn. Không chỉ vậy, các nhà phân phối đôi khi cũng có các khuyến mãi riêng của họ mà tại trang chủ Bitrix24 không có, các khuyến mãi này được hỗ trợ bởi 1 phần chiết khấu cao mà họ nhận được khi bán cho chúng ta, nói chung sẽ rất là hời đa số về mọi mặt so với mua tận gốc.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trữ website và phân phối phần mềm hệ thống quản lý, DIGISTAR tự tin có thể đem đến cho khách hàng hệ thống bản quyền Bitrix24 với mức giá cực kỳ ưu đãi kèm theo đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật cao luôn sát cánh bên quý khách 24/7/365.

Kết luận

Sự tiến bộ của khoa học công nghệ là bước tiến vượt trội của loài người nhằm giúp ít công sức hơn trong công việc chân tay và trí óc mà lại tăng hiệu quả hơn. Vì thế các công ty cần tránh đi sự lạc hậu và tốn kém tiền bạc bằng cách áp dụng nền tảng CRM và ERP càng sớm càng tốt. Và nếu có sự lựa chọn tốt, hãy chọn Bitrix24.