Bảng giá Cloud VPS

Bảng giá Cloud VPS

20 Tháng Mười Hai, 20132023-05-23 15:05

Geen Cloud VPS là một cuộc cách mạng mới cho giải pháp máy chủ, bạn hãy thử tưởng tượng nếu một máy chủ web có thể uptime 99,99% thời gian hoạt động với hệ thống dự phòng đầy đủ và khả năng mở rộng cao. Hệ thống lưu trữ điện toán đám mây của chúng tôi được xây dựng với khả năng phục hồi cao khi trong trường hợp một máy chủ vật lý trên hệ thống xảy ra sự cố về phần cứng thì sẽ tự động được thay thế bằng một máy chủ vật lý khác ngay tức thì. Đặc biệt với hệ thống Cloud Storage giúp giảm thiểu thời gian bảo trì và khả năng nâng cấp mở rộng dung lượng lưu trữ lên đến hàng TB.

green cloud

Bảng giá Green Cloud VPS

Quý khách cần cấu hình Green Cloud VPS cao hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi Liên Hệ

Tính năng nổi bật

Tính sẵn sàng cao

high-availbility

Green Cloud VPS có cơ chế tự theo dõi trạng thái của các máy chủ trong “cloud” và sẽ tự chuyển đổi dữ liệu giữa các máy chủ khi gặp sự cố và không thể kết nối đảm vận hành hệ thống liên tục.

Triển khai nhanh chóng

rapid-deployment

Triển khai hoạt động cho một máy chủ “cloud” nhanh chóng trên giao diện quản lý tài nguyên Green Cloud VPS. Khôi phục, cài đặt lại hoặc cài mới các máy chủ ảo nhanh chóng và dễ dàng với thao tác cực đơn giản.

Dễ dàng nâng cấp

easy-scalability

Nếu khách hàng cần thêm tài nguyên, chỉ cần nâng giới hạn tài nguyên cho các máy chủ ảo hoặc tạo thêm các máy chủ ảo mới trong hệ thống nội bộ của bạn với việc thanh toán và nâng cấp tức thời.

Truy cập từ xa

remote-access

Mọi máy chủ ảo đều được cấp quyền truy cập đầy đủ trên nền hệ thống Virtuozzo giúp khách hàng có thể truy cập máy chủ Linux với đầy đủ quyền quản trị của tài khoản tối cao hệ thống (Root).

Sao lưu dữ liệu

full-featured-backups

Hệ thống do DIGISTAR cung cấp sao lưu lại máy chủ và các cấu hình thiết lập trên máy chủ dưới dạng “snapshot” mỗi tuần một lần đảm bảo nguyên trạng và an toàn dữ liệu tuyệt đối cho khách hàng.

Hệ thống quản lý

control-panel

Hệ thống quản lý trên nền web-based, giao diện quản lý chi tiết được thiết kế đơn giản, tiện dụng cho phép khách hàng tự quản lý và phân bổ tài nguyên được cấp phép cho các máy chủ ảo.

Bảo mật nâng cao

enterprise-security

Green Cloud VPS sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp đảm cho máy chủ ảo trên “cloud” được bảo vệ toàn thời gian đối với cả dòng dữ liệu ra/vào trên hệ thống khi giao tiếp với bên ngoài.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

infrastructure

Cơ sở hạ tầng của Green Cloud VPS do DIGISTAR cung cấp sử dụng hệ thống máy chủ mạnh nhất, hiện đại nhất với khả năng cung cấp lên tới vài ngàn CPU, Gygabyte RAM và hàng chục Petabye dữ liệu lưu trữ.

Hỗ trợ 24/7

User Accounts

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24h/ngày, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm với tinh thần luôn đồng hành cùng khách hàng khi khó khăn.

Sử dụng linh hoạt

flexibility

Khách hàng có thể mở rộng hệ thống của mình bằng cách nâng cấp tài nguyên hoặc thêm mới các Green Cloud VPS dễ dàng cũng như linh hoạt trong việc cài đặt hệ điều hành Linux cho từng Green Cloud VPS của mình.

Hỗ trợ tài nguyên

true-resources

Chúng tôi cam kết hỗ trợ tài nguyên hệ thống dùng trong việc cài đặt và vận hành hệ điều hành Green Cloud VPS cho tất cả khách hàng nhằm đảm bảo tài nguyên thực sử dụng dịch vụ Green Cloud VPS lớn nhất.

Lưu trữ đám mây 2.0

SkyDrive Folder

Hệ thống Green Cloud VPS sử dụng hệ thống lưu trữ phân tán đám mây từ hàng trăm, hàng ngàn ổ cứng trong hệ thống “CLOUD” đảm bảo tốc độ truy xuất (đọc) ổ cứng là lớn nhất (600 MBps – 800 MBps).

Tối

Sáng

Tối

Sáng