Bản quyền Enkompass

Bản quyền Enkompass

12 Tháng Mười Hai, 20132023-04-24 10:20
cpanel-screenshot

Dành cho Windows Server 2008, Phiên bản mới nhất tự động cập nhật
Đây là Control Panel quản trị Hosting và máy mới nhất của cPanel. Với giao diện thân thiện và hao hao với cPanel Linux, Enkompass đang được các nhà cung cấp Hosting trên thế giới áp dụng. Enkompass mới hoàn toàn và không tương thích với Windows Server 2003, vì vậy nó khai thác triệt để các tính năng của Windows Server 2008. Chi phí bản quyền Enkompass không tính trên Server mà tính trên người sử dụng, hay nói cách khác là khách hàng của bạn, vì vậy nó không giới hạn số lượng Server, Domain hay Website.

Các tính năng ưu việt:

  1. Đặc tính linh hoạt:
    Trong thiết kế Enkompass, đây là một sáng tạo hàng đầu của phần mềm máy chủ web với một cách tiếp cận mới sử dụng. Kết quả là, Enkompass được xây dựng từ những cốt lõi của Windows®, với sự linh hoạt và kinh nghiệm của cPanel.
    Enkompass được thiết kế để được sử dụng trong một môi trường máy chủ phân tán. Điều này có nghĩa rằng một hoặc nhiều máy chủ Enkompass sẽ có thể quản lý nhiều máy chủ web trên một miền Windows, cho phép tự động hóa dễ dàng và bảo trì một tập hợp các máy chủ – một trung tâm dữ liệu đúng nghĩa.

Enkompass hỗ trợ hai hệ thống thư: MailEnable® hoặc SmarterMail®. SmarterTools®, nhà cung cấp ưa thích của chúng tôi, cung cấp cho chúng tôi với một phiên bản Lite độc quyền của SmarterMail làm việc với các lĩnh vực không giới hạn.
Enkompass tạo ra cơ sở dữ liệu và các tài khoản người dùng cho MySQL ®, và Microsoft SQL Server ®.

2. Đặc tính mở rộng
Bởi vì Enkompass sử dụng Active Directory, thông tin người dùng và đặc quyền đại lý bán lẻ lưu trữ an toàn với khả năng mở rộng. Cấu trúc đại lý bán lẻ đa cấp, nói cách khác, các đại lý có thể bán cho các đại lý cấp dưới.

Các tập tin trang web và các tài khoản người dùng có thể chưa trong SAN, NAS hoặc File Server, làm cho chúng có sẵn cho tất cả các máy chủ trong hệ thống của bạn. Và Enkompass sẽ cung cấp một hệ thống máy chủ web redundant với khả năng mở rộng.

3. Hiệu năng + Bảo mật:
Enkompass được thiết kế chỉ để hoạt động với IIS 7.x, Máy chủ Web này của Microsoft đã được tối ưu qua các phiên bản trước đó cả về hiệu năng lẫn tính bảo mật.

4. Nhất quán với cPanel:
Giao diện Enkompass 90% giống với cPanel & WHM cho Linux. Điều này cho phép nhân viên của bạn và khách hàng quen thuộc với cPanel & WHM hiểu cả hai sản phẩm mà không cần phải học lại quy trình làm việc hàng ngày của họ. Điều này sẽ làm giảm thời gian đào tạo cho nhân viên của bạn và cung cấp một kinh nghiệm khách hàng tốt hơn. Trong khi nhiều tính năng Enkompass giống như cPanel & WHM cho Linux, các tính năng không tương thích với Windows đã được gỡ bỏ, và một số tính năng của Windows được thêm vào. Enkompass giữ lại cách tổ chức đại lý bán lẻ phong phú và các tính năng tài khoản của cPanel WHM cho Linux.

Tối

Sáng

Tối

Sáng