Bản quyền cPanel

Bản quyền cPanel

7 Tháng Mười Hai, 20132023-04-21 12:10

cpanel-screenshot

[dropcap style=”solid” bg_color=”#3498db” text_color=”#ffffff”]C[/dropcap]Panel là một hệ thống quản lý dành riêng cho máy chủ lưu trữ web. cPanel có nhiều tính năng mạnh mẽ và tạo cho quản trị viên khả năng can thiệp sâu và chính xác hơn đối với các thiết lập quy định khả năng khai thác tài nguyên máy chủ. Tính năng của hệ thống cPanel được phân chia thành 2 cấp độ là tài khoản đại lý và tài khoản quyển root (cao nhất). Việc phân chia cấp độ cho phép người quản trị lọc bớt các chức năng không cần thiết hoặc ít sử dụng trong một giao diện quản lý thường xuyên sử dụng và phục vụ cả mục đích đào tạo đối với người mới sử dụng.

DIGISTAR là đại lý đầu tiên của cPanel tại Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật am hiểu hệ thống Linux và cPanel, DIGISTAR có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Bản quyền phần mềm cPanel sẽ đi kèm với miễn phí cài đặt và hỗ trợ tối ưu cơ bản cho VPS/Server của khách hàng. Thời gian kích hoạt bản quyền cPanel kể từ khi thanh toán không quá 2h trong giờ làm việc và 6h ngoài giờ làm việc.

[list class=”icon_color” type=”icon” style=”none” icon=”ok”]

  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: Giao diện cPanel rất trực quan, trình bày khoa học và tài liệu hướng dẫn rất đầy đủ ngay trong màn hình cPanel. Điều này cho phép khách hàng upload/download nội dung website, quản lý các tài khoản như FTP, Mail, Database hoàn toàn chủ động trong việc quản trị hosting của mình.
  • Công cụ quản lý Reseller đầy đủ: Với cPanel và WHM, Quý khách có thể tạo các tài khoản cho Reseller của mình. Reseller có thể chủ động tạo các gói host và cung cấp cho khách hàng của họ, thay thế logo cPanel riêng của họ, và hoàn toàn tùy chỉnh giao diện người dùng với thương hiệu của họ chỉ với các hiểu biết về HTML và CSS.
  • Nâng cấp dễ dàng: cPanel cho phép Quý khách update version của các phần mềm hoàn toàn tự động, thậm chí là update version của chính Cpanel. Điều này giúp Quý khách không cần biết nhiều về kỹ thuật vẫn có thể nâng cấp các phần mềm như MySQL, PHP, Mail server dễ dàng.
  • Cung cấp hệ thống API đầy đủ và ổn định: cPanel cung cấp một loạt các API để mở rộng các chức năng của hệ thống này. Với các API, Quý khách có thể tự động hóa nhiều chức năng phổ biến của WHM và cPanel, chẳng hạn như việc tạo và chỉnh sửa tài khoản hosting, nâng cấp và hạ cấp hosting… từ hệ thống riêng của khách hàng mà không cần login vào cPanel.
  • Bảo mật và an toàn: cPanel và WHM bao gồm các công nghệ bảo mật mới nhất để giúp giữ cho máy chủ của Quý khách an toàn. cPanel cung cấp bảo vệ chống virus, phát hiện rootkit, shell, và một loạt các công cụ khác cho phép bạn khóa máy chủ của Quý khách khi bị xâm nhập. Cho phép Quý khách setup thêm các Plugin như Firewall, mod-security để bảo vệ server của mình.
  • Hệ thống backup thông minh, an toàn và hiệu quả: cPanel cung cấp hệ thống backup thông tin với nhiều chọn lựa như backup đầy đủ, backup khi thông tin thay đổi, backup với dữ liệu nén, backup daily, weekly, monthly. Cho phép backup qua 1 ổ đĩa mạng, backup thông qua một tài khoản FTP. Và quan trong nhất là khi server bị sự cố, Quý khách có thể phục hồi toàn bộ hoạt động của website từ source code, database đến email và tài khoản khách hàng mà không cần phải setup lại từ đầu.
  • Được hỗ trợ toàn cầu và trực tiếp từ Cpanel: cPanel dẫn đầu trong việc hỗ trợ dịch vụ về Control Panel Web Hosting. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật 24/7, kể cả ngày lễ. Quý khách chỉ cần gởi yêu cầu trực tiếp tại Website hỗ trợ của cPanel mà không cần phải có bất kỳ sự xác nhận nào ngoài IP của máy chủ mà Quý khách đã mua License. Quý khách sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ chính các chuyên gia của cPanel.

[/list]

[divider class=”icon_color” style=”simple” icon=”star”]

[/divider]

Bảng giá bản quyền cPanel

[table style=”solid”]

Cloud Pricing
GóiAdminProPlusPremier Fixed
Số Accounts /License53050100150200250
Giá hàng tháng416.300581.900831.4501.063.7501.147.7001.313.3001.480.050

[/table]

[table style=”solid”]

Metal Pricing
GóiAdminProPlusPremier Fixed
Số Accounts /LicenseNANANA100150200250
Giá hàng thángNANANA1.063.7501.147.7001.313.3001.480.050

[/table]

[list class=”icon_color” type=”icon” style=”none” icon=”chevron-right”]

  • Giá trên chưa gồm VAT.
  • Trường hợp quý khách có nhu cầu nhiều hơn 250 account vui lòng liên hệ kinhdoanh@digistar.vn

[/list]

Tối

Sáng

Tối

Sáng