5/5 - (3 bình chọn)

Reseller Hosting là gì?

Những năm gần đây, số lượng doanh nghiệp web xâm nhập vào Internet ngày càng gia tăng. Để duy trì sự cạnh tranh, các công ty Hosting tìm cách tiếp thị dịch vụ của họ tới một số lượng lớn hơn. Đó là các cá nhân chứ không phải cung cấp các dịch vụ riêng lẻ. Dẫn đến việc kinh doanh của các tài khoản đại lý hay còn gọi là người bán lại (Reseller Hosting.)

reseller hosting

Đại lý web hosting là một dịch vụ gói lại các dịch vụ có sẵn từ máy chủ thực.  Hoặc từ các nhà cung cấp chính. Có thể là một doanh nghiệp cá nhân nhỏ sử dụng băng thông và máy chủ web của nhà cung cấp cấp cao hơn. Hoặc máy chủ lưu trữ chính và bán lại cho khách hàng.

7 Lý do để trở thành Reseller Hosting

  1. Reseller Hosting là một công việc kinh doanh trực tuyến. Vì thế bạn không cần một không gian vật chất để phục vụ khách hàng. Và bạn thậm chí không cần quan tâm đến hàng hoá hay nguyên liệu. Bạn có thể tùy chọn để bắt đầu với kế hoạch cơ bản hơn. Và tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn với ít rủi ro hơn. Hơn thế nữa Reseller Hosting có thể trở thành nguồn thu nhập chính hoặc phụ của bạn.
  2. Tài khoản lưu trữ dành cho người bán lại thường có đặc điểm khá phong phú. Bạn có thể đáp ứng những gì khách hàng tìm kiếm bằng cách cung cấp cho khách hàng của bạn gói lưu trữ web hosting. Với nhiều tính năng hơn bất kỳ máy chủ web nào cung cấp được.
  3. Bạn có thể cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như thiết kế web, đăng ký tên miền, và lập trình web. Với điều này, bạn không cần máy chủ web, máy chủ DNS, hoặc thậm chí một kết nối Internet tốt. Bạn sẽ có thể tạo tài khoản cho khách hàng của bạn và giữ chúng mà không gặp khó khăn.
  4. Bạn có thể quảng cáo các tài khoản lưu trữ của bạn với nhiều tính năng hơn. Làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn đối với những người mới biết về dịch vụ web hosting. Và đang tìm kiếm gói dịch vụ có giá trị phù hợp nhất với chi phí của họ .
  5. Một trong những lợi thế lớn của dịch vụ này là khả năng tùy biến bảng điều khiển. Một mặt, người bán lại có thể quản lý tài khoản của tất cả các khách hàng cùng lúc. Thiết lập giới hạn và nguồn lực một cách dễ dàng.
  6. Mặt khác, mỗi khách hàng này đều có quyền truy cập vào bảng điều khiển độc lập của riêng mình, và có thể được cá nhân hoá với thương hiệu của người bán lại
  7. Nó thuận tiện cho bạn và cả cho công ty Hosting. Như một mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Nói tóm lại, bạn được sử dụng cơ sở hạ tầng của một công ty lưu trữ lớn. Trong khi bạn có thể tập trung vào việc bán hàng và tăng trưởng kinh doanh của bạn. Có rất nhiều người ở Việt Nam và trên cả thế giới rất thành công khi trở thành Reseller Hosting. Vì vậy, người cần cân nhắc những ưu và khuyết điểm, về cách xem xét quản lý và chọn lựa nhà cung cấp Hosting đáng tin cậy chính là bạn.