5/5 - (3 bình chọn)

Ổ cứng truyền thống HDD được phát minh vào năm 1956. Được xem là một mốc quan trọng trong thế giới công nghệ. Dung lượng ổ cứng HDD vào thời điểm đó, là một điều tuyệt vời. Vì vậy HDD không mất quá nhiều thời gian để bắt đầu chiếm ưu thế trên thế giới Web hosting. Và trở thành phương pháp chính để lưu trữ một lượng lớn các thông tin trong một thời gian dài. Nhưng giờ đây chúng ta  đã có SSD

Nếu bạn chưa tìm hiểu về Hosting SSD, đây là bốn lý do tại sao mọi doanh nghiệp nên chọn Hosting SSD

hosting ssd

 1 . Tăng thứ hạng trên Google

  • Google luôn rất ưu ái cho các trang web cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Bằng cách cải thiện thứ hạng của trang web. Điều này có nghĩa là nếu trang web của bạn tải nhanh hơn, bạn sẽ có lợi thế hơn các đối thủ cạnh tranh chậm hơn bạn.
  • Hầu như không có cách nào tốt hơn để làm cho trang web của bạn nhanh hơn trừ khi bạn chuyển sang lưu trữ SSD.
  • Khi xếp hạng của bạn trên Google được cải thiện. Bạn sẽ nhận được nhiều lượt truy cập và nhanh chóng tăng doanh thu. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không phải đầu tư SEO để cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn.

2 . Tăng tỷ lệ chuyển đổi

  • Nếu bạn nhận thấy rằng giỏ mua hàng trực tuyến của bạn đang dần bị bỏ rơi, rất có thể là do trang web của bạn tải quá chậm.
  • Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 87% khách hàng từ bỏ giỏ hàng với lý do trang web tải chậm.
  • Nếu bạn chuyển sang lưu trữ SSD. Cửa hàng trực tuyến của bạn được đảm bảo tải nhanh hơn sẽ dẫn đến cải thiện chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, chuyển sang lưu trữ SSD sẽ làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn cho người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng. Đây là điều bạn nên nhớ, vì số lượng người dùng di động liên tục gia tăng.

3 . An toàn dữ liệu, độ bền và kích cỡ

  • Chúng ta đều biết các ổ cứng truyền thống sử dụng thành phần cơ học, các đĩa từ để đọc và ghi dữ liệu trong thời gian dài. Điều này có nghĩa là có lực ma sát, rung động tạo tiếng ồn và tăng nhiệt độ. Đôi khi bị tác động mạnh hoặc lỗi sẽ làm chậm đáng kể công việc của bạn.
  • Tuy nhiên, ổ đĩa của bạn sẽ được an toàn hơn nhiều nếu bạn quyết định chuyển sang SSD. Vì tất cả dữ liệu được ghi lại trong các chip nhớ. Dữ liệu có thể tải (load) đồng loạt ở nhiều chip nhớ khác nhau cùng một lúc cùng với việc chống sốc và chịu lực tốt.

4 .  Nâng cao hiệu suất hoạt động

  • Cuối cùng, ổ SSD được biết đến nhiều hơn do năng lượng hiệu quả hơn với ổ cứng tiêu chuẩn.  Do SSD sử dụng năng lượng ít hơn năm lần năng lượng so với ổ cứng truyền thống. Điều này có thể không tiết kiệm nhiều trên một ổ đĩa. Nhưng lan rộng ra trên tất cả các ổ đĩa mà doanh nghiệp của bạn sử dụng. Và đó là cách tuyệt vời để bạn có thể tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, bằng cách chuyển sang một lựa chọn hosting ssd. Doanh nghiệp của bạn sẽ được gần gũi hơn và thân thiện với môi trường hơn, đó là điều bạn cần nhắm tới.

Với tất cả các lý do được đề cập ở trên, chuyển sang lưu trữ hosting ssd là một quyết định dễ dàng để thực hiện. Đặc biệt là nếu bạn đang tìm kiếm cách để cải thiện cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn nên chuyển đổi càng sớm càng tốt nếu bạn muốn đi trước những đối thủ cạnh tranh.